Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Xinxiang Tongxin Machinery Co., Ltd.
Nhà

Xinxiang Tongxin Machinery Co., Ltd.

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Xinxiang Tongxin Machinery Co., Ltd.

1 2 3 4 5 6 7 8 9
Xinxiang Tongxin Machinery Co., Ltd. Xinxiang Tongxin Machinery Co., Ltd. Xinxiang Tongxin Machinery Co., Ltd. Xinxiang Tongxin Machinery Co., Ltd. Xinxiang Tongxin Machinery Co., Ltd. Xinxiang Tongxin Machinery Co., Ltd. Xinxiang Tongxin Machinery Co., Ltd. Xinxiang Tongxin Machinery Co., Ltd. Xinxiang Tongxin Machinery Co., Ltd.

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Tống
Số nhân viên : 10~100
Doanh thu hàng năm : 10-500000
Năm thành lập : 1997
Xuất khẩu p.c : 90% - 100%
Công ty TNHH Máy móc Tân Hương được thành lập năm 1996, chủ yếu thiết kế và sản xuất thiết bị màn hình rung, thiết bị vận chuyển, thiết bị nâng, thiết bị trộn, thiết bị loại bỏ bụi và các loại thiết bị bột khác.

Sau hơn 20 năm phát triển với sự hỗ trợ của chính quyền các cấp, chúng tôi có 2 kỹ sư cao cấp và một số kỹ sư trung cấp hoặc cơ sở với khả năng thiết kế và phát triển độc lập. Máy móc Xin Hương Tongxin có nhà máy có diện tích hơn 2000 mét vuông và tòa nhà văn phòng có diện tích 800 mét vuông với 50 năm quyền sở hữu để đặt nền tảng vững chắc cho dịch vụ ổn định lâu dài.

Máy móc Xinxin Tongxin có nhiều thiết bị gia công CNC, như trung tâm gia công, máy tiện CNC, máy khoan CNC, máy hàn CNC, máy cắt laser CNC, máy uốn CNC, máy cắt tấm CNC, máy gấp sóng lớn, máy làm lưới kim loại , v.v., chúng tôi đã đạt được sản xuất tự động phôi, hàn, gia công và các quy trình khác bằng cách hợp tác với một số lượng lớn công cụ và khuôn để tạo thành dây chuyền sản xuất tự động, và cam kết thực hiện dần kết nối dữ liệu và sản xuất thông minh không người lái. Việc sử dụng các thiết bị tự động hóa đã cải thiện đáng kể hiệu quả sản xuất và giảm chi phí cho một máy duy nhất, do đó, Xinxiang Tongxin Machine là tiền đề đảm bảo chất lượng cho khách hàng nói chung.

Các nhà thiết kế của Xin Hương Tongxin Máy móc cam kết đáp ứng các yêu cầu khác biệt của những người dùng khác nhau, chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế tùy chỉnh, cải thiện khả năng thích ứng sản phẩm, tối ưu hóa hiệu suất chi phí từ sự hiểu biết sâu sắc về nguyên tắc làm việc của sản phẩm và quy trình người dùng. Đồng thời, Xinxiang Tongxin Máy móc được trang bị một số lượng lớn thiết bị thử nghiệm và thử nghiệm để kiểm tra phân phối sản phẩm để đảm bảo tính nhất quán và ổn định của sản phẩm và cung cấp sản phẩm có độ chính xác cao cho người dùng.

Hiện tại, Máy móc Xin Hương Tongxin đã được xuất khẩu sang 46 quốc gia trên 5 châu lục, bao gồm Bắc Mỹ, Châu Âu, Đông Nam Á, Nam Mỹ, Tây Á, Trung Đông và Châu Phi và chúng tôi có hơn 13.000 người dùng hoạt động tại Trung Quốc. Đối tượng sử dụng chính bao gồm các doanh nghiệp nổi tiếng quốc tế và các tổ chức nghiên cứu khoa học tiên tiến, đại diện nhất là Air China, CICC, Tập đoàn luyện kim Trung Quốc, CNPC, Sinopec, Charoen, Pokphand, Viện hàn lâm khoa học Trung Quốc, Cục quản lý y tế quốc gia Trung Quốc, v.v.

Nguyên lý của Xin Hương Tongxin Máy móc là: "với công nghệ tuyệt vời để hiểu sâu sắc nhu cầu của người dùng, tiếp tục cải thiện chất lượng, cung cấp đầy đủ các tùy chỉnh. Với dịch vụ hạng nhất, chất lượng cao để thực hiện cam kết với khách hàng". Tất cả các nhân viên của công ty chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng.

Năm 2016, Máy móc Xin Hương Tongxin đã được liệt kê thành công trên bảng thứ tư mới.

Chi tiết liên lạc
Xinxiang Tongxin Machinery Co., Ltd.

Người liên hệ: Wang

Tel: +86-13937348704

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)