Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Xinxiang Tongxin Machinery Co., Ltd.
Nhà

Xinxiang Tongxin Machinery Co., Ltd. Tham quan nhà máy

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất
  Công ty TNHH Máy móc Tân Hương nằm ở thị trấn rung động của Trung Quốc, Tân Hương, Hà Nam. Nó chủ yếu nghiên cứu, phát triển, sản xuất và bán các hệ thống thiết bị sàng lọc, vận chuyển, nâng và trộn. Sản phẩm tuân thủ các tiêu chuẩn trong nước và quốc tế và đã đạt được các chứng nhận liên quan.

  Máy móc Xinxin Tongxin có nhiều thiết bị gia công CNC, như trung tâm gia công, máy tiện CNC, máy khoan CNC, máy hàn CNC, máy cắt laser CNC, máy uốn CNC, máy cắt CNC, máy uốn sóng lớn, máy dệt lưới kim loại, vv Thông qua việc sử dụng một số lượng lớn dụng cụ, khuôn để tạo thành một dây chuyền sản xuất tự động.

  Đội ngũ kỹ thuật của Xin Hương Tongxin Máy móc bao gồm 2 kỹ sư cao cấp và nhiều kỹ sư trung cấp và cơ sở. Nó có hơn 20 năm kinh nghiệm về R & D và thiết kế và có hiểu biết sâu sắc về lĩnh vực chế biến bột.

 • OEM/ODM
  Đội ngũ thiết kế của Xinxiang Tongxin được lãnh đạo bởi hai kỹ sư cao cấp và nhiều kỹ sư trung học và trung cấp làm việc cùng nhau để có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý bột. Đội ngũ thiết kế có thể lập một kế hoạch hoàn chỉnh cho khách hàng dựa trên nhu cầu sử dụng cụ thể và đặc điểm quy trình của họ.

 • Nghiên cứu và phát triển
  Máy móc Xin Hương Tongxin có một đội ngũ nghiên cứu và phát triển kỹ thuật chuyên nghiệp và có hơn 23 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thiết bị chế biến bột.

  Máy móc Xin Hương Tongxin có thể cung cấp cho khách hàng các giải pháp xử lý bột hoặc hạt một cửa để nghiền, cho ăn, phân loại, vận chuyển, trộn và đóng gói. Chẳng hạn như dây chuyền sản xuất mài mòn, xử lý chất thải, vận chuyển và phân loại mỏ than.

  Tân Hương Tongxin Máy móc đã hợp tác với các trường đại học và tổ chức nghiên cứu nổi tiếng ở Trung Quốc. Công ty đã đạt được nhiều cấp độ nâng cao về thành tựu kỹ thuật cốt lõi và các chỉ số kỹ thuật.

Chi tiết liên lạc
Xinxiang Tongxin Machinery Co., Ltd.

Người liên hệ: Wang

Tel: +86-13937348704

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)